“Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được”. Usinxki
Thứ hai, 23/8/2021, 15:28
Lượt đọc: 2184

DANH SÁCH HỌC SINH TRÚNG TUYỂN LỚP 10 TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI NĂM HỌC 2021 - 2022

Cha/Mẹ/Người giám hộ học sinh kiểm tra tên học sinh trong danh sách đính kèm sau đó thực hiện việc xác nhận nhập học lớp 10 tại trường THPT Trần Quang Khải.

Cha/Mẹ/Người giám hộ học sinh xác nhận nhập học lớp 10 tại trường THPT Trần Quang Khải bằng cách đăng ký trực tuyến theo các bước sau:

1. Truy cập vào đường dẫn:https://forms.gle/jnaMdGYkcZLUnRQK6 (có thể truy cập bằng cách quét mã QR bên dưới thông báo này) và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu (cần đăng nhập email).
  2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 23/8/2021 đến 16g00 ngày 27/8/2021
  3. Nếu thực hiện đúng sẽ nhận được một tin nhắn gửi qua email.
  4. Sau khi đăng ký trực tuyến phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị những hồ sơ mà nhà trường đã ghi trong thông báo trước đó để khi nhập học thì nộp theo thông báo của trường.
  5. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo về nhà trường thông qua những thông tin trên website của trường.

Trường THPT Trần Quang Khải.

Mã QR để xác nhận nhập học lớp 10 tại trường THPT Trần Quang Khải

Tác giả: Quản trị viên